Trấn Thành gay gắt đáp trả anti-fan khi Hari Won bị trù ẻo nặng nề

Sa Lim
Bài viết: 1455

Nam MC Rap Việt không ngần ngại đáp trả bình luận tiêu cực từ anti-fan và công khai tài khoản cá nhân của người này trên Fanpage.

258-1729-1637740344.jpg

Trên fanpage cá nhân, Trấn Thành thông báo chú mèo cưng Ya-ua chết do rơi từ ban công tầng 32 xuống đất. Sự cố khiến hai vợ chồng nam MC bật khóc vì thương Ya-ua.

Nhiều người hâm mộ để lại bình luận an ủi, động viên. Tuy vậy, cũng xuất hiện không ít bình luận tiêu cực từ một số anti-fan. Đặc biệt, có người đã lời lẽ khiếm nhã xúc phạm đến Hari Won – bà xã Trấn Thành.

“Cho Hari Won dương tính, chết luôn cho đẹp trời”, tài khoản anti-fan viết. Chứng kiến vợ bị trù ẻo, xúc phạm nặng nề, MC Rap Việt gay gắt đáp trả: “Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra câu như thế hả?”.

1-7430-1637740364.jpeg

Nam diễn viên “Bố già” còn chụp lại bình luận và công khai Facebook cá nhân của chủ tài khoản này. Anh bức xúc nói: “Tôi không hiểu sao có những người có thể thốt ra được câu nói này trong một hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ… Tôi thật sự sợ hãi tư duy của con người này!”.

Trước lời bình luận cay nghiệt từ anti-fan, nhiều khán giả đồng tình với cách hành xử của Trấn Thành.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng gay gắt bảo vệ người thân trước những tấn công ác ý trên mạng xã hội. Trước đây, anh từng phản ứng dữ dội khi Hari Won bị một người mang vấn đề bà xã bị ung thư cổ tử cung để nói về chuyện hai ngôi sao chưa có con.

Thời gian vừa qua, nam diễn viên Cua lại vợ bầu vướng phải nhiều lùm xùm liên quan từ thiện kêu gọi ủng hộ miền Trung. Trấn Thành đã công khai hơn 1000 bản sao kê và lên clip giải thích nhưng anh vẫn nhận nhiều chỉ trích một bộ phận cư dân mạng./.