Những món ăn sơn hào hải vị trong tiệc cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - thiếu gia Đỗ Quang Vinh
Menu tiệc cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - thiếu gia Đỗ Vinh Quang toàn sơn hào hải vị, với nguyên liệu là những món đắt tiền đến từ khắp nơi trên thế giới.
Đám cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã diễn ra tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội vào chiều 23/10. Ngoài không gian tiệc cưới ngập hoa tươi như vườn cổ tích, đám cưới của cặp đôi còn thu hút sự chú ý bởi thực đơn "chuẩn thượng lưu". Ảnh: FB Do Vinh Quang
Ảnh: Báo giao thông
Theo đó, khai vị gồm súp tổ yến và thịt cua bể. Súp tổ yến là cao lương mỹ vị tại châu Á có giá hàng triệu đồng một bát do nguồn cung trong tự nhiên không đủ cầu. Ảnh: Sieuthisam
Thực đơn tiệc cưới còn có tôm hùm Nha Trang bỏ lò phô mai comte. Tôm hùm Nha Trang là đặc sản nổi tiếng với giá bán từ 1,2 - 1,5 triệu đồng/kg với loại tôm hùm to (600 - 1kg). Ảnh: Vntrip
Tôm hùm Nha Trang loại nhỏ hơn giá dao động từ 500.000 - 700.000 đồng/kg. Ảnh: Internet
Ngoài ra còn có hải sâm hầm gân nai. Trong đó, hải sâm đặc sản quý hiếm có giá từ 600.000 - 1,7 triệu đồng/kg (loại tươi) và 2,5 - 3 triệu đồng/kg với hải sâm khô. Còn gân nai khô giá từ 1,2 triệu đồng/kg. Ảnh: Vinpearl
Tiếp theo là cá hồi Na Uy áp chảo xốt chanh leo. Cá hồi tươi Na Uy nguyên con thường có giá từ 500.000 - 600.000 đồng/kg. Ảnh: NgonAZ
Thăn bò Fuji đắt đỏ hơn 500.000 đồng/kg cũng góp mặt trong thực đơn tiệc cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang. Ảnh: Mamnha
Trong đám cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn có sự xuất hiện của dàn siêu xe đắt tiền, chật kín cả một con phố. Ảnh: Sáotar
Đáng chú ý, chú rể Đỗ Vinh Quang ngồi xe Rolls-Royce Phantom 81 tỷ của bố rước Mỹ Linh về làm dâu. Ảnh: Ngoisao