Lệ Quyên lên tiếng đính chính khi bị netizen nghi ngờ nữ ca sĩ ẩn ý nói tới lùm xùm cát-sê Hồ Văn Cường

Truongphuchao
Bài viết: 105

Lệ Quyên chỉ đăng bài viết về cảm xúc cuộc sống, nhưng lại bị netizen hiểu lầm thành vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường.

a-1634176136.jpg
Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung.

Mọi thông tin liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung và mối quan hệ với Hồ Văn Cường luôn được cộng đồng mạng quan tâm trong suốt nhiều ngày qua.

Trong đó đã có nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng thể hiện ý kiến, quan điểm của mình như Trang Trần, Tóc Tiên... Đặc biệt các vấn đề về tiền thưởng, tiền cát-sê của Hồ Văn Cường đang là chủ đề rất nóng.

b-1634176156.jpg
Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh đời sống của mình.

Chính vì vậy tất cả các ý kiến, phát ngôn của sao Việt về chuyện này rất được quan tâm. Thời gian qua trên Facebook của mình, ca sĩ Lệ Quyên thường xuyên chia sẻ các hình ảnh, đời sống cá nhân như đi siêu thị, đi dạo phố, tập thể dục. Giọng ca Mưa nửa đêm dường như không bận tâm lắm với các lùm xùm trong showbiz. 

Tuy nhiên mới đây Lệ Quyên vừa đăng tải dòng trang thái trên trang cá nhân với nội dung xót thương. Nữ ca sĩ chia sẻ:"Chỉ muốn nói là thương lắm. Con người đẹp nhất là lòng người nhưng đôi khi tanh nhất cũng là lòng người. X.ót xa thay. 

Mong chúng ta yêu thương nhau hơn. Phước phần do ta tạo nên, nghiệp chướng cũng tại ta thôi! Nhìn xung quanh thấy ngổn ngang quá, Quyên thì quá may mắn rồi".

c-1634176192.jpg
Lệ Quyên.

Với nội dung mà Lệ Quyên chia sẻ, nhiều netizen cho rằng nữ ca sĩ đang ngụ ý và muốn nhắc đến lùm xùm tiền thưởng, tiền cát-sê của ê-kíp cố ca sĩ Phi Nhung trả cho Hồ Văn Cường.

d-1634176224.png
Bài đăng của Lệ Quyên.

Ngay sau đó dưới phần bình luận bài viết của mình, Lệ Quyên đã lên tiếng nói rõ hơn."Khi chưa biết Quyên đang nói về ai hay về chuyện gì thì mong mọi người đừng nói linh tinh ở đây nha. 

Đây là cảm xúc của Quyên, cuộc sống mệt mỏi lắm rồi, chúng ta đừng tạo thêm sóng gió nữa. Chuyện của ai, người trong cuộc họ tự giải quyết với nhau, quan điểm Quyên là thế. Việc mình mình lo chưa xong mà. Vậy hen!", Lệ Quyên viết.

saostar-7hvxoi7rbno4wfjd-1634176275.jpeg
Bình luận giải thích của Lệ Quyên.

Hiện tại Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu của mình đang ở Hà Nội. Nữ ca sĩ vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh cá nhân của mình lên Facebook mỗi ngày và tương tác cùng khán giả./.