nguoinghe.vn
Khu vực suối nơi nạn nhân Tuấn Anh mất tích bí ẩn.

Chiều 10/7, ông Nguyễn Văn Tráng - Chủ tịch UBND xã Phúc Sơn (Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, hàng trăm người gồm nhiều lực lượng chức năng vẫn đang tập trung tìm kiếm một nam sinh mất tích bí ẩn khi tắm suối trên địa bàn xã này.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào ngày 7/7, Lê Tuấn Anh (SN 2008, trú xã Nghi Ân, thành phố Vinh, Nghệ An; học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Thức Tự) cùng bạn đến dự đám cưới người quen tại thị trấn Anh Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An). Đầu giờ chiều cùng ngày, Tuấn Anh và 11 người bạn đến Khu du lịch sinh thái Cây Sung (xã Phúc Sơn, Anh Sơn) để chơi và tắm suối.

nguoinghe.vn

Suốt 4 ngày qua, cơ quan chức năng tập trung tìm kiếm dưới suối, trên rừng nhưng vẫn chưa có kết quả.

Khoảng 15h cùng ngày, khi mọi người đang tắm dưới suối thì không thấy Tuấn Anh đâu nên hốt hoảng đi tìm kiếm. Thời điểm này, quần áo, dép, điện thoại, tiền của Tuấn Anh vẫn đang để ở trên bờ.

Sau khi tìm kiếm xung quanh không được, mọi người lập tức trình báo lên UBND xã Phúc Sơn cùng các lực lượng chức năng để hỗ trợ tìm kiếm.

nguoinghe.vn
Người thân nam sinh ngồi ngóng đợi tin tức bên dòng suối.

“Mỗi ngày có khoảng 80 người tìm kiếm khu vực nam sinh này mất tích. Khu vực suối này có đoạn rộng khoảng 20m2, sâu từ 1,5m đến 3m. Còn lại dọc suối cạn, có nơi nước chỉ đến mắt cá chân. 4 ngày qua lực lượng chức năng tìm kiếm nhưng không thấy có dấu vết gì. Thợ lặn đã lặn xuống khu vực suối nghi bị đuối nước nhưng cũng không phát hiện thông tin gì”, Chủ tịch xã Phúc Sơn nói. Ông này cho biết, cơ quan chức năng, lực lượng bộ đội biên phòng trên địa bàn đã mở rộng diện tích tìm kiếm nạn nhân cả trên rừng núi nhưng suốt 4 ngày qua, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy Tuấn Anh.

Được biết, hoàn cảnh gia đình nam sinh Lê Tuấn Anh rất khó khăn. Tuấn Anh được đánh giá là người hiền lành, ngoan ngoãn và không có mối quan hệ phức tạp nào khác.

Hiện Công an huyện Anh Sơn cũng đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ tìm kiếm và xác minh thông tin nam sinh mất tích.