1-1664846442.jpeg
Lò bánh mì ở Kostiantynivka là một trong hai cửa tiệm quy mô lớn còn hoạt động ở khu vực Donetsk.
2-1664846448.jpeg
Để duy trì hoạt động sản xuất, lò bánh phải điều chỉnh giờ làm việc theo "nhịp điệu" của giao tranh.
3-1664846462.jpeg
Hàng ngày vào lúc 19h tối, lò bánh mì sẽ bắt đầu hoạt động.
4-1664846469.jpeg
Tới rạng sáng, đơn vị vận chuyển sẽ tới nhận những ổ bánh mì tươi để giao cho các ngôi làng và thị trấn, nơi các cửa hàng tạp hóa thường chỉ mở vào buổi sáng.
5-1664846476.jpeg
Mỗi ngày, nơi đây sản xuất khoảng 7 tấn bánh mì, tương đương khoảng 17.500 ổ bánh mì. Một nửa trong số đó là "phần" của quân đội Ukraine.
6-1664846485.jpeg
Hồi tháng 4, việc sản xuất của cơ sở gặp nhiều thách thức do khó khăn về vấn đề nguồn cung khí đốt.
7-1664846503.jpeg
Các lò nướng sau đó được tinh chỉnh để chạy lại bằng than, hệ thống từng được sử dụng từ Thế chiến II.
8-1664846540.jpeg
Lợi thế của hệ thống than là nhà máy sẽ không cần thêm hệ thống sưởi vào mùa đông.
9-1664846561.jpeg
Tới tháng 6, cơ sở tiếp tục đối mặt khó khăn về vấn đề nguồn cung bột mì, phải nhập nguyên liệu từ nơi cách đó 150km.
10-1664846569.jpeg
Điều này khiến giá cả sản phẩm bị tăng lên đáng kể./.