Nguyễn Trung Nam
Đăng lúc: 04/05/2021 16:49 (GMT+7)

Treo biển quảng cáo, nam thanh niên ở Nghệ An bị điện giật t-ử v-ong

Treo biển quảng cáo, nam thanh niên ở Nghệ An bị điện giật t-ử v-ong
Trong lúc treo biển quảng cáo lên tường, do bất cẩn, một nam thanh niên quê ở xã Quỳnh Tân (Quỳnh Lưu) không may ngã xuống đất và nhiễm điện từ một biển quảng cáo khác khiến nạn nhân bị điện giật tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 4/5 tại địa bàn khối 5, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai.

Theo người dân sinh sống gần khu vực nạn nhân cho biết, vào thời gian trên, anh Vũ Ngọc Duy (SN 1997, trú tại thôn 10, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu) đang đứng trên bàn với một chiếc ghế để treo biển quảng cáo. Do bất cẩn, chiếc ghế bị trật nghiêng khiến Duy ngã xuống đất, sau đó người chạm vào một biển quảng cáo đang đặt trước quán ăn và bị điện giật.

Treo biển quảng cáo, nam thanh niên ở Nghệ An bị điện giật tử vong
Hiện trường nơi nạn nhân bị điện giật tử vong. Ảnh:Việt Hùng

Phát hiện sự việc, một thanh niên cùng làm trong quán ăn lập tức cắt điện, đưa nạn nhân ra khỏi khu vực bị điện giật và nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong.

Được biết, nạn nhân thuê ốt tại phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai để mở quán ăn được 1 tháng và cùng chung nhau làm ăn với một người bạn./.

Thành viên trước khi chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Người Nghệ phải cam kết tuân thủ “Điều khoản sử dụng”, Quy định về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Liên hệ: 090 171 1919. Like Fage để theo dõi chúng tôi!
Xem thêm: