Phùng Trang
Thứ tư, 05/05/2021 10:51 (GMT+7)

Khánh Vân thể hiện "chiến thuật" thông minh với váy áo khi vừa đặt chân tới Mỹ

Khánh Vân thể hiện
Người đẹp diện bộ váy in hình cờ Mỹ và Việt Nam để thể hiện tinh thần hữu nghị giữa hai nước, nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fans sắc đẹp quốc tế.
Khánh Vân thể hiện
Mang sang Mỹ những bộ váy với ý nghĩa sâu sắc và tính toán đầy thông minh, Khánh Vân được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Thậm chí, Missosology còn dự đoán cô sẽ lọt top 21 tại cuộc thi Miss Universe 2020.
Khánh Vân thể hiện
Ngay từ ngày đầu đặt chân tới Mỹ, Khánh Vân diện bộ váy thể hiện tinh thần hữu nghị giữa hai nước.
Khánh Vân thể hiện
Người đẹp diện chiếc váy trắng thanh lịch và duyên dáng, khoe vai trần quyến rũ. Điểm nhấn của trang phục chính là họa tiết hình cờ Việt Nam và Mỹ được in ngay ở phần ngực áo.
Khánh Vân thể hiện
Với thiết kế này, Khánh Vân muốn thể hiện tình hữu nghị Việt - Mỹ như một lời chào mà cô muốn gửi gắm tới bạn bè quốc tế ngay khi đặt chân tới xứ sở cờ hoa.
Khánh Vân thể hiện
Khánh Vân nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fans quốc tế.
Khánh Vân thể hiện
Có thể thấy, những thiết kế được cô diện đều mang trong mình câu chuyện riêng, đều đi theo concept với ý nghĩa tôn vinh "trái tim yêu thương" - hình ảnh mà cô đã xây dựng kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Khánh Vân thể hiện
Tại Miss Universe, với mẫu váy độc đáo, Khánh Vân hy vọng có thể quảng bá thêm về văn hóa du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Khánh Vân thể hiện
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, năm nay Khánh Vân lên đường sang Mỹ mà không có nhiều người ra sân bay tiễn như những đại diện trước, để tránh tụ tập đông người và bảo vệ sức khoẻ mọi người.
Khánh Vân thể hiện
Với những sự thể hiện ấn tượng trong những ngày qua, Khánh Vân đã nhận được cảm tình từ các fans sắc đẹp quốc tế.
Khánh Vân thể hiện
Gần đây nhất, cô đã được chuyên trang Missosology bình chọn lọt top 21 tại cuộc thi Miss Universe 2020. Đây là một động lực giúp Khánh Vân tỏa sáng trong những ngày tiếp theo tại cuộc thi.
Thành viên trước khi chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Người Nghệ phải cam kết tuân thủ “Điều khoản sử dụng”, Quy định về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Liên hệ: 090 171 1919. Like Fage để theo dõi chúng tôi!
Xem thêm: