Phùng Trang
Đăng lúc: 21/04/2021 16:05 (GMT+7)

Háo hức chờ Galaxy Z Fold Tab 2 màn hình gập

Háo hức chờ Galaxy Z Fold Tab 2 màn hình gập
Chiếc máy tính bảng này sẽ được mệnh danh là "Galaxy Z Fold Tab" và sẽ được phát hành trong quý I/2022.

Trong 2 năm qua, Samsung đã khẳng định là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực điện thoại thông minh có thể gập. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã tung ra thị trường không dưới 3 mẫu điện thoại thông minh có màn hình gập dọc, hoặc ngang Galaxy Fold, Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold 2.

Tuy nhiên, đại gia công nghệ không dừng lại ở đó khi họ tiếp tục phát triển một loại thiết bị màn hình gập mới là máy tính bảng. Trang GizmoChina vừa thông tin về mẫu máy tính bảng Samsung 2 màn hình gập, trong đó 3 phần của màn hình có thể uốn cong. Chiếc máy tính bảng này sẽ được mệnh danh là "Galaxy Z Fold Tab" và sẽ được phát hành trong quý I/2022.

Háo hức chờ Galaxy Z Fold Tab 2 màn hình gập
Mẫu máy tính bảng Samsung 2 màn hình gập.

Thiết kế mẫu máy tính bảng này gợi nhớ đến nguyên mẫu điện thoại thông minh màn hình gập được - Xiaomi ra mắt cách đây 2 năm. Rất lâu trước khi chính thức ra mắt Mi Mix Fold, Xiaomi đã giới thiệu 1 chiếc điện thoại thông minh có 2 màn hình gập nhưng hiện nay vẫn chưa lên kệ.

Galaxy Z Fold Tab sẽ tương thích với bút cảm ứng S Pen của Samsung. Máy tinh bảng sẽ được trang bị màn hình kính siêu mỏng. Hai đặc điểm rất giống với máy tính bảng Galaxy Z Fold 3 dự kiến sẽ được công bố vào mùa Hè này. GizmoChina cho rằng "Galaxy Z Fold 3 sẽ là thử nghiệm cho máy tính bảng có thể gập lại đầu tiên của Samsung"./.

Thành viên trước khi chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Người Nghệ phải cam kết tuân thủ “Điều khoản sử dụng”, Quy định về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Liên hệ: 090 171 1919. Like Fage để theo dõi chúng tôi!
Xem thêm: