Khánh Huyền
Thứ năm, 24/06/2021 10:36 (GMT+7)

Hà Tĩnh: Người đàn bà tử vong trên bãi biển Nghi Xuân với vết cắt ở cổ

Hà Tĩnh: Người đàn bà tử vong trên bãi biển Nghi Xuân với vết cắt ở cổ
Khoảng 7h30 sáng nay (24/6), một người dân phát hiện người đàn bà tử vong tại bờ biển thuộc thôn An Toàn Long, xã Xuân Hội (Nghi Xuân, Hà Tĩnh).
Người đàn bà tử vong trên bãi biển Nghi Xuân với vết cắt ở cổ


Công an huyện Nghi Xuân lấy thông tin từ người thân nạn nhân

Theo lời kể của anh Đào Minh Trung (trú tại thôn Hội Thái, xã Xuân Hội), sáng nay, khi đi dọc bờ biển thì người này thấy thi thể người phụ nữ nổi lên cách bờ biển khoảng 20m nên thông báo đến quan chức năng.

Ngay sau đó, thi thể người phụ nữ xấu số được đưa lên bờ.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân là bà L.T.S (SN 1962, trú tại thôn Trường Châu, xã Đan Trường, Nghi Xuân).

Đáng lưu ý, ở cổ nạn nhân có một vết cắt ngang dài khoảng 10cm, sâu khoảng 0,5m. Cơ quan chức năng cũng phát hiện chiếc xe đạp của nạn nhân trên bờ biển cách đó khoảng 1,5km về phía xã Xuân Hội.

“Khoảng 6 giờ sáng nay tôi sang nhà chị S nhưng không thấy chị ở đâu, trong nhà có những vết máu nên hoảng hốt báo cơ quan chức năng. Chị tôi không chồng, không con sống một mình trong căn nhà nhỏ ở thôn Trường Châu” – anh Lê Đình Khang, em ruột chị S kể lại.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Thành viên trước khi chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Người Nghệ phải cam kết tuân thủ “Điều khoản sử dụng”, Quy định về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Liên hệ: 090 171 1919. Like Fage để theo dõi chúng tôi!
Xem thêm: