Thứ năm, 24/06/2021 10:42 (GMT+7)

Cảnh vắng "chưa từng thấy" tại chợ đầu mối Vinh sau 3 ca dương tính với SARS-CoV-2

Cảnh vắng
Chợ đầu mối phường Hồng Sơn, TP Vinh nhìn từ trên cao. Đến sáng 24/6, Nghệ An ghi nhận 41 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
Không còn cảnh nhộp nhịp, tấp nập người bán người mua, chợ đầu mối lớn nhất ở thành phố Vinh, Nghệ An vắng lặng, đìu hiu sau khi ghi nhận 3 tiểu thương dương tính với SARS-CoV-2.
 

Tính từ tối ngày 23/6 đến sáng ngày 24/6, tại khu vực chợ đầu mối thành phố Vinh, Nghệ An đã ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là những người buôn bán rau tại chợ.


 
Các cửa hàng, sạp, ki ốt đóng cửa, chợ đầu mối lớn nhất thành phố Vinh trở nên vắng.

 
Các con đường vào ra chợ vắng người qua lại.

 
Càng vào sâu trong chợ càng cảm nhận rõ sự vắng lặng, đìu hiu.

 
Khu vực chợ đầu mối là một phần của chợ Vinh. Không còn cảnh nhộn nhịp, tấp nập, chợ đầu mối Vinh bước vào những ngày "cửa đóng, then cài".

 
Các tiểu thương trong chợ lo lắng khi xuất hiện các ca dương tính với SARS-CoV-2 là những người buôn bán tại chợ.Trước đó, từ trưa ngày 23/6, sau khi có thông tin một tiểu thương có kết quả xét nghiệm ban đầu dương tính với virus SARS-CoV-2, lực lượng chức năng phường Hồng Sơn, TP Vinh đã cho phong toả khu chợ, lập 8 chốt kiểm soát người ra vào xung quanh khu chợ và lấy mẫu xét nghiệm cho khoảng 500 tiểu thương nơi đây.
 

 
500 tiểu thương ở chợ đầu mối Vinh được lấy mẫu xét nghiệm./.
Thành viên trước khi chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Người Nghệ phải cam kết tuân thủ “Điều khoản sử dụng”, Quy định về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Liên hệ: 090 171 1919. Like Fage để theo dõi chúng tôi!
Xem thêm: