Đặng Phương Anh
Đăng lúc: 19/04/2020 17:50 (GMT+7)

Nghệ An: Chất "lạ" bốc mùi hôi thối trên đường Hồ Chí Minh có phải là từ phân bò TH?

Nghệ An: Chất
Nhiều người dân đang nghi ngờ tại một đoạn đường Hồ Chí Minh chạy qua địa bàn xã Nghĩa Trung (huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) xuất hiện những chất "lạ" bốc mùi hôi thối có "xuất xứ" từ nước thải phân bò của trang trại sữa TH?
 


Hình ảnh, video được thành viên gửi về Fage tin nhanh Xứ Nghệ sáng nay

Tin trên Báo Nghệ An cho biết, theo người dân bản địa thì thực trạng trên xảy ra vào sáng 19/4/2020 trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Trung. Quan sát thì chất lạ có màu đen chảy tràn 2 bên đường, chảy xuống cả mương thoát nước.
 
Điều này không chỉ khiến cho người và phương tiện qua lại trơn trượt mà còn bốc mùi hôi thối rất khó chịu.
 
Hỏi về "xuất xứ" của chất "lạ" này nhiều người dân nhận định, nước thải đen và có mùi thối có thể là từ những chiếc xe chở nước thải từ trạng trại sữa TH trong quá trình đi đã "rắc" trên đường.
 
Điều nghi vấn trên của người dân là rất có cơ sở khi mà trước đó cũng tại địa bàn xã Nghĩa Yên (huyện Nghĩa Đàn), nước thải phân bò của trang trại bò sửa TH cũng đã tràn ra nghĩa trang của địa phương này?
 
Thiết nghĩ trước băn khoăn này, rất cần sự vào cuộc kịp thời của chính quyền sở tại và đặc biệt là sớm phản hồi từ TH?
 
 
Theo: Cre: Dũng Râu   copy link
Thành viên trước khi chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Người Nghệ phải cam kết tuân thủ “Điều khoản sử dụng”, Quy định về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Liên hệ: 090 171 1919. Like Fage để theo dõi chúng tôi!
Xem thêm: